Lifestyle

15 sản phẩm làm đẹp mà Suni Lee sử dụng để có được vẻ ngoài đẳng cấp Olympian

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, STYLECASTER có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Khi bạn trở thành một vận động viên điền kinh, mọi người đột nhiên muốn biết tất cả mọi thứ về cuộc sống của bạn và tất cả mọi thứ về bạn. Nó cảm thấy như thế nào? Ai đã giúp bạn đến đó? Cái gì tiếp theo? Đây là tất cả các câu hỏi hợp lệ và phổ biến đối với Joe trung bình. Tuy nhiên, tôi không thể không nghĩ về việc có rất nhiều điều khác mà tôi muốn biết về những vận động viên như vậy.

Bởi vì tôi bao gồm rất nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng, tôi tự nhiên muốn nghe về những vận động viên Olympic nào không thể sống thiếu và cách họ cảm nhận cái đẹp. Điều này đặc biệt có liên quan, vì các vận động viên chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng được các thương hiệu làm đẹp lớn thu hút hoặc đưa vào cuộc thảo luận rộng hơn về chủ đề này. Tuy nhiên, họ nên được đưa vào nhiều hơn, bởi vì các vận động viên có lối sống độc đáo và quan điểm có một không hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Điều này đã thúc đẩy tôi liên hệ với một vận động viên thể dục dụng cụ Olympian, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Một số người có thể nói rằng cô ấy đang phát triển, nhưng tôi nói rằng cô ấy đang đứng đầu thế giới ngay bây giờ. Suni Lee đã đạt được nhiều thành tích hơn hầu hết những người 18 tuổi bình thường. Không chỉ tham gia thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020, cô đã mang về huy chương vàng cho Đội tuyển Hoa Kỳ. Và không chỉ giành được danh hiệu cao quý nhất trong môn thể thao của mình, cô ấy còn nhanh chóng đánh cắp trái tim của tất cả mọi người theo đúng nghĩa đen.

Nhân vật của công chúng và người nổi tiếng là một thứ trước ống kính, nhưng tôi có thể toàn tâm nói rằng Suni Lee là tất cả những gì cô ấy thể hiện bản thân mình và sau đó là một số. Cô ấy có rất nhiều — ý tôi là rất nhiều — trí tuệ để chia sẻ với phần còn lại của thế giới, và tôi vô cùng vui mừng khi có cơ hội nói chuyện với cô ấy.

Hãy đọc để biết quan điểm sâu sắc của Suni về vẻ đẹp, việc trở thành một vận động viên và mối liên hệ giữa hai người, cũng như các sản phẩm cưỡi ngựa hoặc chết của cô ấy. Cô ấy thề bằng mọi thứ từ một Xịt thiết lập Urban Decay để đảm bảo lớp trang điểm thi đấu của cô ấy trông không bị thay đổi, để Sáp xịt Got2b để làm cho tóc của cô ấy vào nếp thông qua các thao tác lật, thủ thuật và bay trong không khí.

CÓ LIÊN QUAN: Lindsey Vonn về Đạo diễn, Hack da mùa đông & Cuộc sống như một khán giả Thế vận hội

Suni Lee Thế vận hội Tokyo 2020

Lịch sự của Suni Lee.

Bạn định nghĩa thế nào về vẻ đẹp và nhận thức của bạn về vẻ đẹp đã phát triển như thế nào trong những năm qua?

Suni nói: “Tôi nghĩ lòng tốt là vẻ đẹp. “Tôi nghĩ rằng việc đưa năng lượng tốt, tích cực ra ngoài là vẻ đẹp.” Đây có thể không phải là phản hồi bạn mong đợi (giống nhau), nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái khi nghe. Vận động viên thể dục dụng cụ Olympian giải thích với StyleCaster rằng ngoại hình của ai đó thực sự là phần ít thú vị nhất về họ. Thay vào đó, “Đó là tất cả những điều khiến bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc với làn da của mình.”

Đối với sự thay đổi trong ngành công nghiệp làm đẹp, Suni cho biết cô đã nhận thấy số lượng người đại diện tăng lên trong vài năm qua, nhưng vẫn ghi nhận nhiều cơ hội hơn nữa để làm tốt hơn và khiến mọi người cảm thấy được nhìn thấy.

Bạn ước gì nhiều người biết đến ý tưởng làm đẹp và trở thành một vận động viên?

“Tôi nghĩ mọi người cảm thấy cởi mở hơn khi chỉ trích hoặc bình luận về ngoại hình của tôi với tư cách là một vận động viên, đặc biệt là trên mạng xã hội,” cô nói. “Tôi ước nhiều người hiểu rằng các vận động viên cũng là con người và cũng có những nỗi bất an giống như những người khác”.

Đúng là như vậy, việc đặt mình ra ngoài thế giới sẽ mở ra một kênh để mọi người chỉ trích — và làm như vậy rất công khai — thông qua phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, bởi vì những lời nhận xét thù hận có thể làm sâu sắc thêm. Và khi trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn cả về thể chất lẫn tinh thần, nghĩa đen là công việc toàn thời gian của bạn, thì năng lượng tiêu cực đó có thể để lại tác động.

Suni Lee trẻ

Lịch sự của Suni Lee.

Bạn đã đối phó với các tiêu chuẩn cái đẹp như thế nào và bạn sẽ truyền tải thông điệp gì đến những người trẻ khác, những người có thể có cùng cảm nhận với mình?

“Tôi vẫn đối mặt với áp lực về tiêu chuẩn sắc đẹp và tôi không nghĩ điều đó sẽ biến mất, nhưng tôi hy vọng sẽ trở thành hình mẫu tích cực mà các cô gái trẻ châu Á có thể nhìn thấy trên truyền hình hoặc mạng xã hội và nghĩ, ‘Chà, cô ấy trông như thế nào tôi! ‘”Suni nói rằng cô ấy không có những hình mẫu giống như cô ấy khi cô ấy lớn lên, đó là lý do tại sao bây giờ cô ấy muốn trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác. Bản thân là một phụ nữ trẻ người Mỹ gốc Á, tất cả những từ ngữ này thực sự khiến tôi cảm thấy khó chịu.

Với tất cả những người trẻ ngoài kia, cô ấy khuyên họ nên sống thật với chính mình và làm bất cứ điều gì khiến họ cảm thấy hạnh phúc và xinh đẹp, và đừng để ý kiến ​​của người khác cản trở họ đạt được điều đó. Suni cũng muốn nhắc nhở mọi người rằng “có rất nhiều điều liên quan đến việc chuẩn bị cho một người nào đó sẵn sàng cho buổi chụp hình tạp chí lớn hoặc sự kiện thảm đỏ, và mọi người đừng giữ mình với những tiêu chuẩn không thể đạt được đó.”

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng toàn bộ quan điểm của tôi về việc trở thành một vận động viên và những tiêu chuẩn sắc đẹp đi kèm với nó đã vĩnh viễn thay đổi khi trò chuyện với một vận động viên điền kinh thực thụ. Suni có thể chỉ mới 18 tuổi, nhưng cô ấy thực sự là một nhà vô địch về mọi mặt và chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ cô ấy.

Suni Lee trẻ 2

Lịch sự của Suni Lee.

Vì vậy, những gì còn lại để nghe về? Tất nhiên, những yếu tố cần thiết cho sắc đẹp của cô ấy. Dưới đây, hãy khám phá các sản phẩm trang điểm, dưỡng da và làm tóc là bí quyết của Suni để trở nên quyến rũ cho Thế vận hội.

Urban Decay All Nighter Setting Spray Amazon

Ảnh: Urban Decay.

Xịt khoáng trang điểm lâu trôi Urban Decay All Nighter

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng trang điểm của Suni luôn chỉn chu từ đầu đến cuối trong một cuộc thi. Cô ấy nói xịt thiết lập thành thị Decay này giữ cho lớp trang điểm của cô ấy ở đúng vị trí không giống ai.

Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter Sephora

Ảnh: Charlotte Tilbury.

Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter

“Tôi thích cuộn qua TikTok để tìm cảm hứng làm đẹp. Có rất nhiều người tài năng ở đó, và tôi luôn lấp đầy giỏ hàng của mình sau khi xem các hướng dẫn trang điểm, ”cô nói.

Suni cùng mọi người trên TikTok say sưa nói về Kem nền Hollywood Flawless Filter của Charlotte Tilbury. Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy đã sử dụng tất cả các cây đũa phép Charlotte Tilbury, cùng với kem nền này, sau khi thấy công thức trông tuyệt vời như thế nào trên mọi loại da. Người giành huy chương vàng cũng có TikTok để cảm ơn vì nỗi ám ảnh của cô ấy với Backstage Rosy Glow Blush của DiorKem nền L’Oreal Paris ‘Infallible Fresh Wear Foundation.

Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer Sephora

Ảnh: Fenty Beauty.

Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

Suni nói: “Trong suốt Thế vận hội, tôi đã mặc toàn bộ khuôn mặt của Fenty Beauty và giới thiệu sản phẩm của họ cho mọi người. “Lớp trang điểm của tôi kéo dài cả ngày, thậm chí phải rơi nước mắt khi giành được huy chương Vàng!” Mặc dù thật khó để chọn chỉ một sản phẩm của Fenty để mua, nhưng Suni vẫn giữ ít nhất một trong những sản phẩm của thương hiệu son bóng trong túi của cô ấy mọi lúc.

Supergoop! Glowscreen SPF 40

Ảnh: Supergoop!

Supergoop! Glowscreen SPF 40

Bôi kem chống nắng, như bác sĩ da liễu và các YouTuber làm đẹp yêu thích của bạn có thể đã nói với bạn, là điều mà mọi người nên làm. Suni 100% đồng ý và đã mắc kẹt với thói quen hàng ngày này với Supergoop! Màn hình sáng. “Tôi thích nó vì nó bảo vệ làn da của tôi đồng thời giúp làn da của tôi sáng hơn,” cô nói.

Công thức phát sáng Dưa hấu phát sáng Niacinamide Dew Drops Sephora

Ảnh: Glow Recipe.

Glow Recipe Dưa hấu Phát sáng Niacinamide Dew Drops

Các vận động viên thể dục kêu gọi Dưa hấu Glow Niacinamide Dew Drops để có được một cái nhìn sáng sủa hơn nữa. Đây là một loại huyết thanh làm nổi bật đa chức năng, cung cấp dưỡng ẩm và cũng tăng thêm vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt.

Farmacy Green Clean Balm Sephora

Ảnh: Farmacy.

Farmacy Green Clean Makeup Removing Cleansing Balm

Khi nói đến chăm sóc da ban đêm, Suni nói, “Dầu dưỡng Green Clean của Farmacy thực sự là cách tốt nhất để tẩy trang sau một ngày dài. ” Nó làm tan đi lớp trang điểm cứng đầu, kem chống nắng, dầu và các tạp chất nhờ vào dầu hoa hướng dương và rễ gừng, chiết xuất nghệ và chùm ngây và các enzym đu đủ.

Drunk Elephant A-Gloei Retinol Oil Sephora

Ảnh: Drunk Elephant.

Drunk Elephant A-Gloei Retinol Oil

“Gần đây tôi đã yêu A-Gloei của Voi say vào ban đêm vì nó là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa retinol và dầu marula. ” Đây là một bộ đôi thành phần năng động nghiêm trọng, vì retinol làm sáng màu da và kết cấu, trong khi dầu marula dưỡng ẩm.

SK-II Facial Treatment Mask Sephora

Ảnh: SK-II.

Mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask

Suni luôn có một Mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask và chăm sóc da cho cô ấy một vài lần mỗi tuần. Mặt nạ giấy được đóng gói với pitera, một thành phần có nhiều vitamin, axit hữu cơ, khoáng chất và axit amin (hay còn gọi là mọi thứ tốt cho làn da của bạn).

Augustinus Bader The Rich Cream Violet Grey

Ảnh: Augustinus Bader.

Augustinus Bader The Rich Cream

Victoria Beckham không phải là người nổi tiếng duy nhất là fan của Kem phong phú của Augustinus Bader. Suni cho biết cô ấy “thề” chiếc quần áo sang trọng này sẽ giữ ẩm cho làn da của mình trong suốt mùa đông.

Sáp xịt keo Got2b Amazon

Ảnh: Got2b.

Sáp xịt keo Got2b

Thông qua tất cả các bài tập thể dục vận động liên tục đòi hỏi, vũ khí bí mật của Suni để giữ cho mái tóc của cô ấy vào nếp là Sáp xịt keo của Got2b. Nó phát hành sản phẩm từ hai bộ truyền động khác nhau: một bộ cung cấp cho bạn kết cấu linh hoạt và bộ kia cung cấp cho bạn khả năng giữ có cấu trúc.

JVN Dầu gội tăng cường sức mạnh không bị tổn thương Sephora

Ảnh: JVN.

JVN Dầu gội tăng cường sức khỏe

Suni tin rằng tóc của cô ấy sẽ giữ nếp tốt nhất khi cô ấy sử dụng dầu gội và dầu xả đặc. Gần đây, cô ấy đã đạt được Dầu gội tăng cường sức khỏe không hư tổn của JVN.

Olaplex Hair Perfector Điều trị sửa chữa số 3 Amazon

Ảnh: Olaplex.

Điều trị sửa chữa Olaplex Hair Perfector số 3

Vận động viên thể dục dụng cụ Olympian đã hoàn toàn nhảy vào ban nhạc Olaplex và tham gia vào nhóm nhạc đình đám của nó. Suni sử dụng Điều trị sửa chữa số 3 được người hâm mộ yêu thíchcũng như Dầu gội bảo dưỡng Bond số 4 và Dầu xả bảo dưỡng Bond số 5.

Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap Best Buy

Ảnh: Dyson.

Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap

Dụng cụ làm tóc yêu thích của mọi người cũng là một trong những vật dụng cần có của Suni. Cô ấy sử dụng những thứ đáng thèm muốn Dyson Airwrap để tạo kiểu tóc cho cô ấy, cho dù cô ấy để những lọn tóc bồng bềnh hay một kiểu tóc xõa đơn giản.

Kosas Kosasport LipFuel Active Lip Balm

Ảnh: Kosas.

Kosas Kosasport LipFuel Active Lip Balm

Được đóng gói với hyaluronic và vitamin E, Kosasport LipFuel mang lại cho bạn một đôi môi ngậm nước, căng mọng, mịn màng ngay lập tức. Đây cũng là sản phẩm mà Suni luôn mang theo trong túi xách của mình.

Gel Giữ nếp và Định hình Chân mày Refy với Hiệu ứng Lamination Sephora

Ảnh: Refy.

Refy Brow Sculpt Shape and Hold Gel với Hiệu ứng Lamination

Suni cũng không thể ra khỏi nhà mà không có Gel chân mày của Refy. Đó là một dạng chéo sáp chân mày có một đầu cọ hai đầu độc đáo. Một bên cho phép bạn chải và tạo hình và bên kia cho phép bạn chải và cài.

PHONG CÁCH SAO | Ashley Benson Phỏng vấn

https://stylecaster.com/beauty/suni-lee-beauty-essentials/ 15 sản phẩm làm đẹp mà Suni Lee sử dụng để có được vẻ ngoài đẳng cấp Olympian

Brian Ashcraft

TheHiu.com is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@thehiu.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button