Điều gì tiếp theo cho Deshaun Watson và Cleveland Browns? Còn Baker Mayfield thì sao?

Ủy viên NFL Roger Goodell đã gặp gỡ các phóng viên ở Palm Beach, Florida, vào thứ Ba và giải quyết những phát triển mới nhất liên quan đến hậu vệ cánh Deshaun Watson.

Watson, người mà Houston Texans đã giao dịch với Cleveland Browns gần hai tuần trước, sẽ tiếp tục sự nghiệp NFL của mình sau khi trải qua năm 2021 bên lề trong khi đối mặt với 22 vụ kiện dân sự cáo buộc tấn công tình dục và hành vi không phù hợp trong các buổi mát-xa.

Watson không bị truy tố tội hình sự bởi hai đại bồi thẩm đoàn riêng biệt ở Texas. Bây giờ NFL phải quyết định điều gì tiếp theo. Watson có thể phải đối mặt với việc bị đình chỉ theo chính sách hành vi cá nhân của nó.

“Mọi người của chúng tôi đang làm việc với nó. Rõ ràng, đây là những cáo buộc nghiêm trọng, vì vậy chúng tôi đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc”, Goodell nói. “Chúng tôi hiện ít nhất đã có các giải pháp từ phía tội phạm. Rõ ràng là vẫn còn các cáo buộc dân sự vẫn đang tiếp diễn. Vì vậy, các nhà điều tra của chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều quyền truy cập thông tin hơn. Và điều đó rõ ràng sẽ hữu ích trong việc đưa ra kết luận của , ‘Sự thật là gì’ và ‘Có vi phạm chính sách về hành vi cá nhân không.’

“Nhưng quyết tâm đó sẽ được thực hiện bởi một viên chức kỷ luật chung được thành lập bởi NFLPA và NFL. … Không có khung thời gian về điều đó.”

Về phần mình, Watson cho biết hôm thứ Sáu anh ấy đang tập trung vào việc xóa tên của mình.

“Tôi không bao giờ hành hung, tôi không bao giờ thiếu tôn trọng và tôi chưa bao giờ quấy rối bất kỳ phụ nữ nào trong đời mình”, Watson nói và cho biết anh sẽ tiếp tục đấu tranh với các vụ kiện dân sự.

“Đó không phải là ý định của tôi,” Watson nói, khi được hỏi liệu anh ta có cân nhắc việc dàn xếp hay không.

Dưới đây là những điều cần biết về tương lai của Watson trong và ngoài sân cỏ khi các vụ kiện đang diễn ra, NFL tiếp tục điều tra và Browns chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Điều gì tiếp theo cho Watson liên quan đến 22 vụ kiện?

Trừ khi các vụ kiện được giải quyết, các tài liệu của tòa án cho thấy bước tiếp theo sau giai đoạn khám phá là một cuộc họp tiền xét xử, hiện được lên lịch vào đầu tháng Năm.

Tony Buzbee, luật sư cho các nguyên đơn, nói với ESPN gần đây, anh đã hoàn thành sáu lần đặt cọc với Watson, bao gồm hai lần vào tuần trước trước khi Watson bay đến Cleveland để hoàn thiện thể chất và tổ chức cuộc họp báo giới thiệu.

Buzbee cho biết anh ấy còn 17 lần đặt cọc với Watson, bao gồm cả phiên cuối cùng “chỉ nói chung với anh ấy.” Hai trong số những lần gửi tiền đó được lên kế hoạch vào thứ Tư tại Houston.

Đầu tháng này, hai bồi thẩm đoàn lớn ở Texas đã từ chối cáo buộc Watson về 10 cáo buộc hình sự. Watson hiện không có vụ án hình sự nào đang chờ xử lý. Nhưng trong khi Quận Harris, bao gồm Houston, và Quận Brazoria, ở phía nam Houston, đã đóng các vụ án hình sự, các vụ án dân sự được nộp ở các tiểu bang khác bao gồm Arizona, California và Georgia.

Buzbee, người tập trung vào các vụ án dân sự, cho biết Ashley Solis, nguyên đơn đầu tiên nộp đơn kiện Watson, sẽ xét xử vụ việc của cô ấy trước. Ông nói rằng điều đó có thể xảy ra vào năm sau, sớm nhất là vào tháng Hai hoặc tháng Ba.

“Chúng tôi có một lịch trình khá chặt chẽ để [Watson’s] Buzbee nói, “Bởi vì chúng tôi phải thử 22 trường hợp khác nhau.”

Tiếp theo từ NFL là gì?

Câu hỏi lờ mờ đặt ra cho Watson và Browns là: Liệu anh ta có bị NFL đình chỉ thi đấu không, và nếu có thì trong bao lâu?

Những người vi phạm lần đầu tiên vi phạm chính sách quy tắc ứng xử của liên đoàn liên quan đến “bạo lực hẹn hò” và “tấn công tình dục liên quan đến vũ lực” sẽ bị đình chỉ cơ bản sáu trận mà không phải trả tiền. Tuy nhiên, con số cơ sở đó là một hướng dẫn. Trên thực tế, án treo giò có thể thấp hơn hoặc cao hơn sáu trận, tùy thuộc vào phán quyết cuối cùng của NFL về các tình huống.

Do cách cấu trúc hợp đồng của Watson, với 1,035 triệu đô la tiền lương cơ bản cho năm 2022, Watson sẽ mất ít hơn 60.000 đô la mỗi trận nếu anh bị treo giò trong mùa giải này. Cleveland Browns GM Andrew Berry phủ nhận hợp đồng của Watson được cấu trúc để giảm bớt hình phạt tài chính trong trường hợp bị đình chỉ, lưu ý rằng nó nhằm cung cấp cho nhóm “sự linh hoạt tối đa để thực hiện phần còn lại của kế hoạch nghỉ lễ của chúng tôi.”

Goodell cho biết hôm thứ Ba, cấu trúc của thỏa thuận “sẽ không hạn chế khả năng áp đặt kỷ luật của chúng tôi.” Đó là bởi vì chính sách hành vi cá nhân của giải đấu chỉ ra rằng “kỷ luật có thể là phạt tiền, đình chỉ trong một khoảng thời gian cố định hoặc vô thời hạn [or] “Nói cách khác, NFL bề ngoài có thể phạt Watson ngoài việc đình chỉ anh ta không lương.

Watson cho biết hôm thứ Sáu rằng đề nghị hợp đồng kỷ lục của Cleveland trị giá 230 triệu đô la tiền đảm bảo – người giàu nhất trong lịch sử NFL với 80 triệu đô la – “không liên quan gì đến việc” anh ta chọn đội Browns trên Atlanta Falcons, Carolina Panthers và New Orleans Saints.

Trong khi NFL phỏng vấn một số phụ nữ đã nộp đơn kiện Watson như một phần của cuộc điều tra, Berry nói rằng gia đình Browns đã được cố vấn pháp lý khuyên không nên liên hệ với họ “vì lo ngại rằng nó sẽ bị coi là can thiệp vào một cuộc điều tra hình sự.” Berry cho biết nhóm đã sử dụng các điều tra viên của bên thứ ba, nhưng ông sẽ không nói liệu các điều tra viên đó có nói chuyện với bất kỳ phụ nữ nào hay không.

Berry nói: “Tôi sẽ nói rằng các điều tra viên mà chúng tôi thuê có thể có cái nhìn đầy đủ về tất cả các trường hợp. “Tôi sẽ không đi vào chi tiết nhất thiết của mọi thứ mà các điều tra viên đã làm, nhưng họ có cái nhìn đầy đủ về tất cả các vụ án hình sự và dân sự.”

Chủ sở hữu của Browns là Jimmy và Dee Haslam, người đã gặp trực tiếp Watson ở Houston trước khi giao dịch cho anh ta, không có mặt tại cuộc họp báo hôm thứ Sáu. Họ đã tổ chức một cuộc gọi Zoom với giới truyền thông vào cuối ngày.

Giống như Berry, nhà Haslams sẽ không nói liệu có ai đại diện cho gia đình Browns nói chuyện với phụ nữ hay không.

Jimmy Haslam cho biết: “Họ có thể đọc các ký gửi và thực hiện một lượng lớn công việc để chúng tôi cảm thấy thoải mái với tư cách là một tổ chức.

Khi được hỏi về những phụ nữ chưa tuyên thệ tuyên thệ, Haslam nói rằng ông “không biết chính xác có bao nhiêu [depositions] đã được đưa ra.”

Buzbee đã đặt vấn đề với Browns vì gọi cuộc điều tra của họ là “mở rộng”, lưu ý rằng sáu khách hàng của ông vẫn chưa gửi tiền đặt cọc.

“Họ không liên lạc với tôi và một lần nữa, tôi không mong đợi họ làm vậy, nhưng tôi sẽ nhận cuộc gọi của họ”, Buzbee nói, người nói thêm rằng theo hiểu biết của mình, Browns đã không liên hệ với bất kỳ khách hàng nào của mình. .

Goodell cho biết các điều tra viên của NFL, những người tách biệt với nhóm được Browns thuê, sẽ xác định xem có nhiều phụ nữ hơn được phỏng vấn hay không. Goodell cũng cho biết Watson có thể được phỏng vấn.

Goodell nói: “Chúng tôi sẽ nói chuyện với tất cả những người có thể cho chúng tôi quan điểm và cố gắng đi đến điểm mấu chốt và sự thật”.

Watson gần như chắc chắn sẽ không được đưa vào danh sách miễn trừ của ủy viên, quy trình của NFL để giữ các cầu thủ rời sân khi họ đang bị điều tra về các vấn đề hình sự.

“Nếu tội phạm đó [case] đã được tiến hành, điều đó có nhiều khả năng đã kích hoạt sự miễn trừ của ủy viên [list designation]”Goodell nói.” Tại thời điểm này, bản thân một vụ án dân sự sẽ không làm được điều đó.

“Nếu có sự vi phạm chính sách ứng xử cá nhân, điều đó có thể gây ra điều gì đó. Nhưng điều đó có nhiều khả năng gây ra một số kỷ luật theo một cách nào đó.”

Điều gì tiếp theo cho Watson trên sân?

Huấn luyện viên Kevin Stefanski của Browns cho biết ông mong Watson sẽ tham gia vào các buổi tập luyện tình nguyện, dự kiến ​​bắt đầu tại Cleveland vào ngày 18 tháng 4.

Nhiều cựu chiến binh của Browns đã bỏ qua OTAs vào năm ngoái, khi các cầu thủ từ một số đội trên khắp giải đấu thực hiện quyền của họ trong thỏa thuận thương lượng tập thể với NFL để không tham dự, dựa trên lý do an toàn trong đại dịch COVID-19. Stefanski cho biết anh ấy mong đợi mùa giải này sẽ khác đi nhiều.

Stefanski nói với các phóng viên hôm thứ Hai từ các cuộc họp của giải đấu, “Có giá trị lớn khi ở bên đồng đội và huấn luyện viên của bạn,” và Deshaun sẽ là một phần của điều đó.

Không đưa ra chi tiết cụ thể, Stefanski cũng cho biết hành vi phạm tội của Cleveland sẽ thay đổi, vì nó chuyển từ Baker Mayfield sang Watson ở vị trí tiền vệ.

Stefanski nói: “Khi bạn đang nói về vị trí tiền vệ, bạn nên làm tốt nhất những gì mà cầu thủ đó làm tốt nhất. “Và đó là những gì chúng tôi muốn làm, cuối cùng.”

Watson, người đã tham dự ba giải Pro Bowls liên tiếp trước khi ngồi ngoài ở mùa giải trước, là một trong những người chuyền hai mối đe dọa hàng đầu trong giải đấu. Vào năm 2020, anh ấy đã hoàn thành 70,2% số đường chuyền của mình, ném 4.823 thước Anh và lao đi 444 đường nữa. Theo nghiên cứu của ESPN Stats & Information, Watson có 121 lần chạm bóng kết hợp chuyền bóng và lao tới, nhiều thứ ba đối với bất kỳ cầu thủ nào trong bốn mùa giải đầu tiên của anh ấy trong lịch sử NFL, theo nghiên cứu của ESPN Stats & Information.

Stefanski nói: “Có một số điều mà Deshaun đã làm trong sự nghiệp của mình mà chúng tôi đã làm trong vài năm qua. “Và có một số điều khác mà có lẽ chúng tôi chưa nêu rõ mà chúng tôi muốn làm nhiều hơn bây giờ rằng Deshaun là tiền vệ của chúng tôi và thực sự phù hợp với những gì chúng tôi đang làm với bộ kỹ năng của anh ấy.”

Cleveland gần đây đã ký hợp đồng với tiền vệ Jacoby Brissett để làm dự phòng cho Watson. Hôm thứ Hai, Stefanski thừa nhận khả năng Brissett bắt đầu nếu Watson bị đình chỉ.

“Đó là điều mà chúng tôi đã nói về,” Stefanski nói. “Cho đến khi chúng tôi biết câu trả lời cuối cùng – hiện tại chúng tôi đang nói về các giả thuyết – nhưng chúng tôi phải sẵn sàng bất cứ khi nào một quyết định được đưa ra, có khả năng đi với Jacoby hay không. Vì vậy, chúng ta sẽ chờ xem điều gì giải đấu có. “

Điều gì tiếp theo cho Mayfield?

chơi

0:46

Domonique Foxworth giải thích lý do tại sao anh ấy thấy Baker Mayfield bắt đầu cho một đội NFL vào năm 2022.

Gần hai tuần sau khi Browns đổi lấy Watson, Mayfield vẫn có tên trong danh sách của Cleveland. Nhưng, đúng như dự đoán, Stefanski chỉ ra rằng gia đình Browns đang có ý định chia tay anh ta.

“Mọi người đều hiểu tình hình,” Stefanski nói, “và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được giải quyết.”

Tuy nhiên, giao dịch Mayfield đã được chứng minh là có vấn đề. Mayfield, người sẽ phẫu thuật vai trái, được đảm bảo mức lương cơ bản đầy đủ là 18,858 triệu đô la vào năm 2022 vì Browns đã thực hiện tùy chọn năm thứ năm của lựa chọn dự thảo tổng thể số 1 năm 2018 vào mùa giải trước.

Mayfield kết thúc mùa giải trước với vị trí thứ 27 trên BXH về QBR. Nhưng vào năm 2020, anh ấy đã đứng thứ 10.

“Đó là một tình huống độc nhất vô nhị,” Stefanski nói. “Chúng ta phải xem nó diễn ra như thế nào. Tôi nghĩ tất cả chúng ta sẽ thích một câu trả lời ngày hôm qua, nhưng đó không phải là thực tế của nó.”

Tại thời điểm này, Cleveland có thể phải đính kèm một tài sản hối phiếu hoặc ăn một phần đáng kể tiền lương của Mayfield để có hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.

Có lẽ đó là lý do tại sao Berry hôm thứ Ba đề xuất rằng Browns có thể tiếp tục với Mayfield cho mùa giải 2022.

“Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi có ba [quarterbacks], và rất nhiều đội vẫn đang tìm kiếm một chàng trai, vì vậy bạn không ngại vào sâu ở đây, “Berry nói với các phóng viên từ các cuộc họp của liên đoàn.” Các hậu vệ rất có giá trị. Baker là một cầu thủ giỏi và bạn không thể có đủ cầu thủ giỏi trong danh sách của mình. … Vì vậy, chúng tôi không thực sự cảm thấy bị thúc ép phải lao vào bất cứ điều gì không tối ưu. “

Trên thực tế, hầu như không thể thấy bằng cách nào mà Browns có thể đưa Mayfield trở lại vào năm 2022. Mayfield đã yêu cầu giao dịch vào ngày 17 tháng 3, một ngày trước khi Cleveland hạ cánh Watson. Nhiều khả năng Berry đang cố gắng nâng cao giá trị thương mại của Mayfield.

Tuy nhiên, nếu Browns không thể thực hiện một giao dịch, họ có thể phải thương lượng về việc giải phóng hợp đồng với Mayfield, tương tự như những gì họ đã làm với người nhận rộng rãi Odell Beckham Jr. trong mùa giải trước. Mayfield sau đó sẽ được tự do ký hợp đồng với một đội bóng mà anh ấy lựa chọn với mức lương thấp hơn nhiều.

Một giám đốc điều hành của NFL cho biết: “Các đội sẽ tấn công anh ta vào thời điểm đó.”

Phóng viên của ESPN NFL Kevin Seifert và phóng viên của ESPN Houston Texans Sarah Barshop đã đóng góp.

https://www.espn.com/nfl/story/_/id/33570434/next-deshaun-watson-cleveland-browns-baker-mayfield Điều gì tiếp theo cho Deshaun Watson và Cleveland Browns? Còn Baker Mayfield thì sao?

Luke Plunkett

TheHiu.com is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@thehiu.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button