Genshin Impact 2.5 | Rò rỉ, nhân vật mới, ngày phát hành!

Một bản cập nhật khác đang đến! Đội ngũ phát triển của Genshin Impact tiếp tục mở rộng Teyvat với các khu vực, nhân vật mới cũng như các sự kiện và câu chuyện thú vị, mỗi lần một cập nhật.

Hãy xem tổng hợp nội dung bị rò rỉ này dự kiến ​​sẽ bị giảm trong Phiên bản 2.5 của trò chơi. Nhưng hãy nhớ: nắm bắt thông tin rò rỉ và biết rằng những thay đổi giữa máy chủ beta và bản phát hành thực tế không phải là hiếm.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBatcha, Genshin_Intel, WFP, Tác động mật ongvà cộng đồng Genshin Impact.

Ngày phát hành Genshin Impact 2.5

Bản cập nhật Phiên bản 2.5 của Genshin Impact được lên lịch vào ngày 16 tháng 2 năm 2022. Điều này có thể thay đổi nhưng phù hợp với nỗ lực của trò chơi để đưa ra một khoảng thời gian cập nhật sáu tuần nhất quán.

Đây là lộ trình dự kiến ​​của chúng tôi về thời điểm các bản cập nhật sẽ được phát hành. Mọi thứ sau bản cập nhật 2.5 hoàn toàn chỉ là phỏng đoán dựa trên lịch trình cập nhật sáu tuần của trò chơi cho đến nay, vì miHoYo chưa đưa ra một lộ trình khác.

 • Cập nhật phiên bản 2.5—Được lên lịch vào ngày 16 tháng 2 năm 2022 và sẽ chạy cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2022.
 • Cập nhật phiên bản 2.6—Được tiến hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2022 và sẽ chạy cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022.
 • Cập nhật phiên bản 2.7—Được tiến hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 và sẽ chạy cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Rò rỉ

Nhân vật mới

Genshin Impact đã xác nhận, thông qua Twitter, một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Phiên bản 2.5.

Yae Miko — Chất xúc tác điện năm sao

Tiên nữ đứng đầu đền thờ Grand Narukami và là hậu duệ của dòng dõi Kitsune, người hầu và bạn của Eternity … và là tổng biên tập đáng sợ của Nhà xuất bản Yae, một nhà xuất bản tiểu thuyết nhẹ.

Yae Miko

Tìm hiểu thêm về nữ tu sĩ nhút nhát này bằng cách xem hướng dẫn của chúng tôi về Mọi thứ chúng ta biết về Yae Miko trong Genshin Impact – Khả năng, diễn viên lồng tiếng, và hơn thế nữa! và trang wiki của chúng tôi trên Kỹ năng, Chòm sao, vật liệu Thăng thiên của Yae Miko, v.v..

Mặc dù vị trí biểu ngữ của Yae chưa được xác nhận, nhưng có khả năng cao là cô ấy sẽ chiếm vị trí biểu ngữ đầu tiên mà không có biểu ngữ năm sao thứ hai. Trong khi đó, một số người rò rỉ đã tiết lộ khả năng Tướng quân RaidenSangonomiya Kokomi’s xuất hiện trong biểu ngữ thứ hai của Phiên bản 2.5.

Vũ khí mới

Dựa trên những rò rỉ hiện tại, hai chất xúc tác mới dự kiến ​​sẽ giảm trong Phiên bản 2.5.

Oathsworn Eye

 • Chất xúc tác bốn sao; đối sánh trực quan với Sangonomiya Kokomi
 • Tấn công: 44-565
 • Substat: Tấn công (6 đến 27,6 phần trăm)
 • Thụ động: People of the Faltering Light — Tăng năng lượng hồi thêm 24/30/36/42/48 phần trăm trong 10 giây sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố.

Kagura’s Verity

 • Chất xúc tác năm sao; phù hợp trực quan với Yae Miko và là vũ khí lợi hại nhất của cô ấy
 • Tấn công: 46-608
 • Substat: Sát thương Crit (14,4-66,2 phần trăm)
 • Thụ động: Kagura Dance of the Sacred Sakura — Nhận hiệu ứng Kagura Dance khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, khiến Sát thương của kỹ năng nguyên tố của nhân vật sử dụng vũ khí này tăng 12/15/18/21/24 phần trăm trong 16 giây. Tối đa ba ngăn xếp. Nhân vật này sẽ nhận được 12/15/18/21/24 phần trăm Tất cả các phần thưởng sát thương nguyên tố khi họ sở hữu ba điểm cộng dồn.

Kẻ thù mới

Những kẻ thù mới đã bị rò rỉ cho Phiên bản 2.5 nâng cấp độ khó của trò chơi với cơ chế sẽ khiến bạn phải kiễng chân — hoặc khiến bạn phát điên.

Ông chủ hàng tuần: Raiden Shogun

Raiden Shogun dự kiến ​​sẽ xuất hiện với tư cách là Boss hàng tuần mới trong phiên bản 2.5. Cô ấy sẽ nằm dưới đền Grand Narukami.

Cô ấy đã được tiết lộ sẽ đến trong sáu Giai đoạn, nhưng hãy nhớ rằng thông tin vẫn có thể thay đổi.

 • Giai đoạn 1: trận chiến bình thường
 • Giai đoạn 2: Phá hủy Electro Constructs và tìm Raiden chính xác từ ba Illusions trong vòng 10 giây (hai thử thách riêng biệt). Việc không hoàn thành Giai đoạn này sẽ đưa người chơi trở lại Giai đoạn 1, tiếp theo là Giai đoạn 2 bị suy yếu.
 • Giai đoạn 3: một đồng hồ đo Nộ sẽ xuất hiện dưới HP của Raiden, nâng cao khả năng của cô ấy và cho cô ấy một chiếc khiên Electro. Một đòn tấn công dừng thời gian tương tự như Musou no Hitotachi sẽ ngăn cản khả năng di chuyển của bạn.
 • Giai đoạn 4: Raiden sẽ được bao bọc bởi những cánh tay khổng lồ của cô ấy, và một Electro Construct sẽ xuất hiện. Các nhân vật được che chắn sẽ không nhận sát thương từ các đòn tấn công bị chém, nhưng sẽ làm bị thương lá chắn của Raiden.
 • Giai đoạn 5: Raiden sẽ trở lại hình dạng nâng cao của mình, và sẽ triệu hồi vật tổ và ném giáo nổ.
 • Giai đoạn 6: Phá vỡ lá chắn của Raiden sẽ đưa cô ấy đến Giai đoạn 6, đó là trạng thái suy yếu kéo dài trong 20 giây. Không đánh bại được cô ấy trong khoảng thời gian này sẽ đưa cô ấy trở lại Giai đoạn 1.

Có liên quan: Raiden Shogun sẽ là trùm hàng tuần trong Genshin Impact 2.5?

Kẻ thù chung: Shadowy Husks

Dựa trên khả năng bị rò rỉ của chúng, những kẻ thù mới khó chịu này là những kẻ chống lại lá chắn một cách rõ ràng. Chuẩn bị sẵn sàng cho những người chữa bệnh khi khám phá Enkanomiya và đi sâu vào Vực thẳm xoắn ốc.

 • Shadowy Husk: Vòng bi tiêu chuẩn (Pyro)—Một người mang tiêu chuẩn bí ẩn, tối đen như mực. Khi các đòn tấn công của nó tấn công một nhân vật được bảo vệ bởi một tấm khiên, nó sẽ hy sinh một phần HP của mình và tạo ra một lá chắn cho bản thân và những con Husks gần đó.
 • Shadowy Husk: Line Breaker (Hydro)– Sau khi các đòn tấn công của nó tiếp đất vào một nhân vật được bảo vệ bởi một tấm khiên, nó sẽ hy sinh một phần HP của chính mình để tạo ra các gợn sóng hồi phục liên tục tái tạo HP cho bản thân và những con Husky gần đó. Hiệu ứng hồi máu này có thể cộng dồn nhiều lần.
 • Shadowy Husk: Hậu vệ (Cryo)—Một cung thủ bí ẩn, đen như mực. Sau khi các đòn tấn công của nó chạm vào một nhân vật được bảo vệ bởi một chiếc khiên, nó sẽ hy sinh một phần HP của mình để thay đổi tư thế vũ khí của mình trong một khoảng thời gian nhất định, mở rộng một lá chắn vững chắc chống lại sát thương và tăng sức mạnh cho đòn tấn công của nó. Bùa tấn công nhận được bởi Cryo Husk thông qua phương pháp này có thể được cộng dồn nhiều lần.

Đội hình mới của Abyss

Tầng 11

Ley Line Disorder: Tất cả các nhân vật trong nhóm được thưởng 60 phần trăm sát thương điện. Tất cả các thành viên trong nhóm nhận được 30 phần trăm Tiền thưởng chữa bệnh.

Buồng Nửa đầu Một nửa thứ hai
Phòng 1 x1 Abyss Herald: Wicked Torrents
x1 Cryo Abyss Mage
x2 Geovishap
x2 Electro Whopperflower
x2 Pyro Whopperflower
Phòng 2 x1 Hydro Abyss Mage
x5 Cryo Spectre
x3 Hydro Spectre
x2 Chất nhờn Cryo Lớn
x2 lớn Hydro Slimes
x1 Pyro Abyss Mage
x1 Chất nhờn Pyro lớn
x2 Mutant Electro Slime
x2 Chất nhờn điện tử lớn
x1 Dendro Samachurl
x4 Electro Spectre
x2 Pyro Spectre
Phòng 3 x2 Thundercraven Rifthound
x4 Vòng quay Sundercraven Rifthound
x1 Abyss Lector: Violet Lightning
x1 Abyss Lector: Ngọn lửa vô song

Tầng 12

Sẽ không có Ley Line Disorder ở tầng này.

Buồng Nửa đầu Một nửa thứ hai
Phòng 1 x2 Thundercraven Rifthound
x2 Vòng quay Thundercraven Rifthound
x2 Primordial Bathysmal Vishap Hatchling
x2 Rimebiter Bathysmal Vishap Hatchling
x2 Primordial Bathysmal Vishap
Phòng 2 x2 Bảo vệ Ruin x1 Golden Wolflord
Phòng 3 x1 Shadowy Husk: Vòng bi tiêu chuẩn
x1 Shadow Husk: Line Breaker
x1 Shadow Husk: Hậu vệ
x1 Rimebiter Bathysmal Vishap
x1 Bolteater Bathysmal Vishap

Thức ăn mới

Một số món ăn mới có thể đến được với Teyvat — và bụng của Paimon! Kiểm tra những gì chúng tôi đã có thể tìm hiểu cho đến nay:

 • Fukuuchi Udon (Món đặc sản của Yae Miko)—Phục hồi nhân vật và phục hồi 250 HP.
 • Mì udon—Phục hồi nhân vật đã chọn và phục hồi 250–550 HP.
 • Sangayaki—Giảm Sức chịu đựng đã cạn kiệt khi chạy nước rút cho tất cả các thành viên trong nhóm đi 15–25 phần trăm trong 900 giây. Trong Chế độ Co-Op, hiệu ứng này chỉ áp dụng cho (các) nhân vật của riêng bạn.

Thẻ tên mới

Những người sưu tập Name Card sẽ rất vui khi biết rằng, theo rò rỉ, sẽ có ít nhất ba Name Card mới trong bản cập nhật.

 • Thẻ tên Battle Pass
 • Namecard Of Drink-A-Dreaming (sự kiện bartender)
 • Yae Miko namecard

Nội thất mới

Đồ đạc theo chủ đề Enkanomiya dự kiến ​​sẽ giảm trong Phiên bản 2.5. Chúng bao gồm đời sống thực vật và nhà ở. Cũng sẽ có một mini-game Furnishing mới được gọi là Thiết bị giải trí: Trò chơi bắn cung, cho phép bạn chơi một trò chơi bắn cung được ghi điểm trong Vương quốc của mình, cho dù một mình hay trong Co-op. Thiết kế của nó trực quan hấp dẫn hơn đối với Vương quốc theo chủ đề Monstadt.

Một vật phẩm Trang bị Đặc biệt cũng có thể nhận được từ Inagi Hotomi tại Grand Narukami Shrine sau khi hoàn thành Nghi lễ Tẩy rửa Sacred Sakura.

Có liên quan: Cách thay đổi nhạc nền trong Serenitea Pot trong Genshin Impact

Giao diện người dùng mới

Chất lượng cuộc sống đã nằm trong danh sách ưu tiên của miHoYo và không có cách nào tốt hơn để thực hiện điều đó ngoài việc sửa giao diện người dùng trong trò chơi sao cho thuận tiện nhất có thể.

 • Hiện có thể lọc các phần mềm theo bộ và thứ tự thống kê. Ví dụ: chọn Sát thương Crit là # 1 và HP là # 2 trong Thứ tự sắp xếp sẽ lọc Vòng tỷ lệ Crit với điểm phụ HP cao nhất.
 • Một cột bổ sung có thể được thêm vào Giao diện người dùng khoảng không quảng cáo, cho phép nhiều mục hơn xuất hiện trên mỗi hàng.
 • Vũ khí một, hai và ba sao có thể được tự động thêm và phá hủy mà không cần phải nhấp vào từng mục riêng lẻ.
 • Âm thanh vòm có thể được thêm vào Cài đặt đầu ra âm thanh.

Trang phục thay thế mới

Do vấn đề kiểm duyệt ở Trung Quốc, miHoYo đã công bố trang phục thay thế cho Amber, Mona, Jean và Rosaria. Các diễn giả tin rằng những thứ này sẽ xuất hiện trong Phiên bản 2.5.

Nhiệm vụ câu chuyện mới

Hãy hào hứng với truyền thuyết Inazuma khác, đã bị rò rỉ dưới dạng hai Nhiệm vụ Câu chuyện. Hãy nhớ tích trữ Chìa khóa câu chuyện trước khi bản cập nhật giảm xuống!

 • Nhiệm vụ câu chuyện của Yae Miko: Divina Vulpes Chương: Màn I
 • Nhiệm vụ câu chuyện của Raiden Shogun: Chương Imperatrix Umbrosa: Màn II – Những giấc mơ thoáng qua

Sự kiện mới

Cung cấp Cổng Tam giới

Đây là một sự kiện khám phá nơi người chơi phải giải các câu đố trong bóng tối Enkanomiya. Tiến trình khám phá trong sự kiện này khác với tiến trình của bạn trong Phiên bản 2.4.

Đó là một sự kiện lớn với nhiều Rương và cơ chế giải đố mới, nhưng hãy nhớ rằng những rò rỉ bên dưới vẫn có thể thay đổi giữa bản beta và bản phát hành Phiên bản 2.5.

 • Hộp Bokuso– tiện ích mới có thể phân tán bóng tối xung quanh kẻ thù và thách thức Thử nghiệm. Nó có thể tích tụ sự ăn mòn và mất năng lượng, nhưng những hiệu ứng này có thể được khắc phục bằng các cơ chế sự kiện khác.
 • Dấu hiệu ánh sáng—Có thể đạt được thông qua các mục tiêu thăm dò khác nhau. Nó có thể được cung cấp cho Tượng các chư hầu ở Enkanomiya để nâng cấp Hộp Bokuso (lên đến cấp 15) và tăng cường hiệu ứng ăn mòn của nó.
 • Nghi thức Diffusal—Các điểm báo cáo xung quanh Enkanomiya đã bị chặn và chỉ có thể được mở khóa bằng cách sử dụng Aphotium Ore và Tokoyo Legumes. Chúng có thể nhận được bằng cách thu thập bằng cách sử dụng Hộp Bokuso.
 • Light Realm Cores—Có thể nhận được từ Rương sang trọng ở Enkanomiya. Cung cấp chúng cho Tượng sẽ cấp cho bạn Bokuso Arts (phép chiến đấu).
 • Gương soi—Đây là những cơ chế giải đố mới. Ánh sáng bị khúc xạ bởi Gương nước và phản chiếu bởi Gương băng, và chúng có thể được di chuyển bằng cách sử dụng Kỹ năng Pyro và Cryo.
 • Những bậc thang huyễn hoặc—Đây là những cầu thang có thể thay đổi hướng bằng cách kích hoạt Hộp Bokuso.

Của Uống-Một-Mơ-mộng

Sự kiện bartender này dự kiến ​​sẽ đưa người chơi trở lại với Cuộc chia sẻ của thiên thần trong Monstadt. Đóng vai người pha chế và pha nước trái cây, trà và cà phê, đồng thời mở khóa 21 công thức nấu ăn. Không rõ liệu các công thức nấu ăn có thể được sử dụng sau sự kiện hay không.

Đây là những thử thách tính thời gian bốn giai đoạn phục vụ khách hàng NPC với nhiều sở thích khác nhau. Các ký tự sau cũng có thể xuất hiện (bao gồm cả lời thoại!):

 • Eula
 • Kaeya
 • Rosaria
 • Diluc
 • Lisa
 • Jean
 • Zhongli
 • Beidou
 • Ningguang
 • Shenhe

Hyakunin Ikki Rerun

Sự kiện Hyakunin Ikki được phát hành lần đầu tiên trong Phiên bản 2.1, và những người rò rỉ đã tiết lộ rằng nó có thể sẽ trở lại trong Phiên bản 2.5. Sự kiện này liên quan đến việc hoàn thành sáu giai đoạn được tính giờ theo cặp hai, được hỗ trợ bởi nhiều phép bổ trợ khác nhau mà bạn có thể chỉ định cho mỗi đội.

Kẻ thù mới, Shadowy Husks, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Các nhân vật thử nghiệm sau đây cũng đã bị rò rỉ để xuất hiện: Ayaka, Yoimiya, Kazuha, Itto, Xiangling và Razor.

Sự khéo léo thần thánh

Thần tài đã bị rò rỉ là một loại sự kiện mới, nơi người chơi có thể thiết kế Miền và xuất bản chúng cho những người khác thách thức. Đây là những Miền không có đám đông sẽ kiểm tra khả năng xây dựng câu đố của bạn với bẫy, cánh đồng gió, đường mòn và nền tảng áp dụng yếu tố.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật, rò rỉ và hướng dẫn tại đây Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp. Đừng quên bắt đầu khám phá Enkanomiya bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên Cách hoàn thành Thử nghiệm dưới lòng đất của Drake và Nhiệm vụ Thế giới Serpent trong Enkanomiya Genshin Impact.

https://progameguides.com/genshin-impact/genshin-impact-2-5-leaks-new-characters-release-date/ Genshin Impact 2.5 | Rò rỉ, nhân vật mới, ngày phát hành!

Isaiah Colbert

TheHiu.com is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@thehiu.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button