Rupert Grint Net Worth 2022: Lương của ‘Harry Potter’ Vs. Emma, ​​Daniel

Nếu Ron Weasley là nhân vật Harry Potter yêu thích của bạn, bạn có thể muốn biết về Giá trị ròng của Rupert Grint và những gì anh ấy đã làm cho phim Harry Potter so với các bạn diễn của mình, Daniel Radcliffe (Harry Potter) và Emma Watson (Hermione Granger.)

Grint – tên đầy đủ là Rupert Alexander Lloyd Grint – sinh ngày 24 tháng 8 năm 1988, tại Harlow, Essex, Anh. Khi còn đi học, Grint rất thích sân khấu. Anh ấy đã biểu diễn trong các tác phẩm của trường và tham gia Top Hat Stage and Screen School, một nhóm kịch địa phương đã chọn anh vào vai một con cá trong Noah Ark và một con lừa trong một vở kịch khác. Tuy nhiên, phải đến khi Harry Potter rằng Grint đã hành động một cách chuyên nghiệp.

Năm 2000, Grint được chọn vào vai Ron Weasley, một phù thủy và là một trong những người bạn thân nhất của Harry Potter, trong bộ phim chuyển thể của JK Rowlingbán chạy nhất năm 1997, Harry Potter và hòn đá phù thủy, theo sau Harry và những người bạn của cậu, Hermione Granger và Ron khi họ theo học tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, trong khi bảo vệ thế giới phù thủy khỏi Chúa tể Voldemort, một phù thủy hắc ám đã giết cha mẹ của Harry và muốn thống trị cả vũ trụ huyền bí và phi phép thuật .

Trong một cuộc phỏng vấn trên Sống với Kelly và Ryan vào năm 2021, Grint kể chi tiết cách anh ấy được chọn vào vai Ron mà không có kinh nghiệm diễn xuất chuyên nghiệp. “Các [Harry Potter] sách đã trở nên khá giống một hiện tượng và tôi là một fan hâm mộ lớn của chúng, ”anh nói. “Có một chương trình mới này ở Anh được gọi là Newsround và họ – họ muốn những đứa trẻ ở độ tuổi của tôi tiến bộ hơn và giống như gửi các mẫu đơn và nội dung.”

Vì mức độ nổi tiếng của những cuốn sách, Grint cho rằng khả năng anh sẽ đóng vai Ron trong Harry Potter thấp. Anh ấy cũng không phải là người duy nhất trong nhóm bạn của mình dự định gửi video thử giọng. Để khiến bản thân trở nên nổi bật, anh ấy quyết định thu âm một đoạn rap. “Về cơ bản, tôi chỉ làm một đoạn băng video về bản thân giống như đang hát một đoạn rap,” anh nói. Theo Grint, lời bài hát của rap “về cơ bản chỉ là thông tin” về bản thân anh ấy, chẳng hạn như tên, chiều cao và các chi tiết cơ bản khác. Mặc dù Grint không thể nhớ đầy đủ đoạn rap, nhưng anh ấy có thể nhớ lại lời bài hát đầu tiên: “Xin chào, tên tôi là Rupert Grint. Tôi hy vọng bạn thích điều này và không nghĩ rằng tôi bốc mùi ”. Trong khi Grint thừa nhận rằng “Grint” và “stink” không ghép vần, anh ấy thừa nhận rằng cách ghép từ này rất ấn tượng hoặc một đứa trẻ 10 tuổi. Rốt cuộc, đoạn rap đã giúp anh giành được phần của Ron Weasley trong Harry Potter phim.

Trong khi các bộ phim Harry Potter đã khiến anh trở thành một cái tên quen thuộc, Grint đã thú nhận trong một cuộc phỏng vấn trên podcast “Chuyên gia ghế bành” vào năm 2021 rằng các bộ phim đôi lúc “nghẹt thở”. “Đã có lúc tôi cảm thấy khá ngột ngạt, vì đi lại nặng nhọc, vì cuối cùng thì nó cũng là ngày nào trong suốt 10 năm. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Đó là một loại bầu không khí gia đình tốt đẹp. Nó luôn luôn là cùng một phi hành đoàn mà chúng tôi đã lớn lên cùng, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để ở. Nhưng đôi khi chắc chắn có cảm giác như ‘Tôi muốn làm một việc khác. Hãy xem những gì khác ngoài đó, ” anh nói.

Cuối cùng thì Grint — và các bạn diễn trong Harry Potter, Daniel Radcliffe và Emma Watson—Được bắt đầu trong tổng số tám Harry Potter phim từ năm 2001 đến năm 2011. Vào tháng 11 năm 2021, HBO Max thông báo rằng một cuộc tái hợp đặc biệt có tiêu đề Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts đã tham gia làm việc với Radcliffe, Watson và Grint, cũng như hàng chục diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất khác từ tám Harry Potter phim. Đặc biệt, được công chiếu vào tháng 1 năm 2022, kể về “một câu chuyện đầy mê hoặc thông qua các cuộc phỏng vấn chuyên sâu và các cuộc trò chuyện hoàn toàn mới,” theo HBO Max, đồng thời chứng kiến ​​dàn diễn viên ban đầu thăm lại Hogwarts, Hẻm Xéo và các phim trường mang tính biểu tượng khác từ Harry Potter vũ trụ.

Vậy là gì Giá trị ròng của Rupert Grint và anh ấy đã làm gì để làm Harry Potter phim so với Radcliffe và Watson? Đọc tiếp những gì chúng ta biết về giá trị tài sản ròng của Rupert Grint và những gì anh ấy kiếm được từ Harry Potter so với các bạn diễn của mình.

Rupert Grint đã làm gì để làm Harry Potter?

Harry Potter

Hình ảnh: Bộ sưu tập Everett.

Rupert Grint đã làm gì để làm Harry Potter? Grint đóng vai chính Ron Weasley – một phù thủy và là một trong những người bạn thân nhất của Harry Potter – trong tám Harry Potter phim: 2001’s Harry Potter và hòn đá phù thủy, Năm 2002 Harry Potter và phòng chứa bí mật, Năm 2004 Harry Potter và tù nhân ngục Azkaban, Năm 2005 Harry Potter và chiếc cốc lửa, Năm 2007 Harry Potter và Hội Phượng hoàng, Năm 2009 Harry Potter và hoàng tử lai, Năm 2010 Harry Potter và bảo bối tử thần – Phần 1 và năm 2011 Harry Potter và Bảo bối Tử thần – Phần 2.

Vậy Rupert Grint đã kiếm được bao nhiêu cho Harry Potter phim? Grint đã kiếm được 60 triệu đô la từ tám Harry Potter phim, theo Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, tương đương khoảng 70 triệu đô la khi điều chỉnh theo lạm phát. Mặc dù tiền lương của anh ấy cho bốn bộ phim Harry Potter đầu tiên không được biết đến, Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng báo cáo rằng Grint đã kiếm được 4 triệu đô la cho Harry Potter và Hội Phượng hoàng vào năm 2007 và tổng cộng 30 triệu đô la cho hai lần cuối cùng Harry Potter phim, Harry Potter và bảo bối tử thần: Phần 1Harry Potter và bảo bối tử thần: Phần 2, vào năm 2010 và 2011. (Mức lương thứ sáu của anh ấy Harry Potter bộ phim, Harry Potter và hoàng tử lai, không được biết.)

Lương của Grint cũng giống hệt như lương của anh ấy Harry Potter bạn diễn, Emma Watson (Hermione Granger), người cũng đã kiếm được 70 triệu đô la từ tất cả tám bộ phim Harry Potter và kiếm được 4 triệu đô la từ Harry Potter và Hội Phượng hoàng và tổng cộng 30 triệu đô la cho Harry Potter và bảo bối tử thần: Phần 1Harry Potter và bảo bối tử thần: Phần 2. Trong khi 70 triệu đô la từ tám Harry Potter phim rất nhiều, lương của Grint chỉ bằng một phần nhỏ so với số tiền mà Daniel Radcliffe (người đóng vai Harry Potter) kiếm được từ các bộ phim. Theo Celebrity Net Worth, Radcliffe đã tổng cộng $ 109 triệu từ tám Harry Potter phim điện ảnh (gần gấp đôi số tiền Grint Watson kiếm được), với 50 triệu đô la từ hai phần trước Harry Potter phim lẻ. Đối với Harry Potter phim điện ảnh, tám phim đã thu về tổng cộng 7,7 tỷ USD.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Podcast “Chuyên gia ghế bành” vào năm 2021, Grint nhớ lại những sai lầm mà anh ta mắc phải với tiền của mình, chẳng hạn như khi anh ta mua một trang trại năm 16 tuổi. “Tôi đã có alpacas, lợn. Đó là một điều toàn bộ. Khoảng 16 [years old] … Thật là hỗn loạn. Alpacas bị mất trí … Bây giờ nhìn lại, trong nhận thức muộn màng, hợp lý hóa nó. Họ không còn ở bên tôi nữa. Họ đến gặp một nông dân alpaca có trách nhiệm. Tôi đoán tôi vừa làm những điều ngu ngốc như vậy… Tôi là một trong năm người, và chúng tôi có một lĩnh vực. Nhưng bây giờ tôi nhạy cảm hơn rất nhiều. Tôi đã không làm bất cứ điều gì điên rồ như thế trong một thời gian, ”Grint nói.

Grint cũng nói với Radio Times vào năm 2018 mà anh ấy thậm chí không chắc chắn về số tiền mình có. “Tôi thực sự không biết mình có bao nhiêu. Tôi thậm chí không thể thực sự đoán được, ”anh nói. “Nó không thực sự thúc đẩy tôi quá nhiều. Nó làm cho bạn thoải mái; đó là điều tốt về nó, tôi nghĩ. Tôi rất vui vì nó ở đó, nhưng tôi không thực sự tập trung vào nó. ” Grint cũng nói với Radio Times về cuộc đấu tranh của anh ấy với sự nổi tiếng từ Harry Potter phim. “Đôi khi bạn chỉ muốn đến B&Q,” anh ấy nói khi đề cập đến cửa hàng phần cứng của Anh. Anh ấy cũng tiết lộ rằng điều đầu tiên anh ấy làm sau khi Harry Potter phim quay xong anh ấy phải cắt amidan vì nhà sản xuất không cho phép anh ấy mổ khi phim đang sản xuất. “Đó là quá nhiều thời gian hồi phục và tôi sợ rằng nó sẽ thay đổi giọng nói của tôi,” anh nói.

Giá trị tài sản ròng của Rupert Grint là bao nhiêu?

Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts

Hình ảnh: Được phép của HBO Max.

Giá trị tài sản ròng của Rupert Grint là bao nhiêu? Grint trị giá 50 triệu đô la, theo Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng. Cùng với hàng chục triệu đô la mà anh ấy đã kiếm được từ tám Harry Potter phim ảnh, giá trị tài sản ròng của Rupert Grint cũng bao gồm số tiền anh ấy kiếm được từ các bộ phim như Thunderpants, Bài học lái xe, Quả anh đào, Mục tiêu hoang dã, Vào trong trắng Người đưa thư Pat: The Movie, cũng như những gì anh ấy đã làm được từ các chương trình truyền hình như CBS ‘ Super Clyde, Chộp giậtNgười hầu. Cùng với công việc trên màn ảnh, giá trị tài sản ròng của Rupert Grint cũng bao gồm những gì anh ấy đã tạo ra trong các chương trình sân khấu như Mojo tại Nhà hát Harold Pinter ở London.

Vào năm 2012, Grint đã mang ngọn đuốc Thế vận hội Luân Đôn trong Lễ hội rước đuốc Thế vận hội trong khuôn khổ Thế vận hội Mùa hè 2012 ở Luân Đôn. Trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Telegraph vào thời điểm đó, Grint gọi khoảnh khắc này là “quá sức”. “Nó thật tuyệt vời, nó thực sự choáng ngợp. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của việc này. Tôi thực sự tự hào, ”anh nói. Năm 2011, Grint bắt đầu hẹn hò với bạn gái, nữ diễn viên Georgia Groome. Hai người chào đón một cô con gái tên là Saturday G. Grint vào tháng 5 năm 2020.

Có thể phỏng vấn với Thời báo Chủ nhật vào năm 2021, Grint tiết lộ rằng “luôn luôn đùa giỡn với ý tưởng từ bỏ nghề diễn”, nhưng việc làm cha mẹ chỉ khiến những cảm xúc đó trở nên mạnh mẽ hơn do đã mất đi bao nhiêu tuổi thơ của anh ấy từ sự nổi tiếng của mình “Trở thành một người cha đã làm tăng những cảm xúc đó. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích làm việc Người hầu và cảm thấy vô cùng thoải mái trong môi trường TV, ”anh nói. “Nhưng Potter đã xảy ra ở một độ tuổi trẻ như vậy và tôi cảm thấy rất khó để đối phó với mặt nổi tiếng của mọi thứ. Nếu tôi từng gặp Dan [Radcliffe] hoặc Emma [Watson], sự nổi tiếng là điều chúng tôi không bao giờ nói đến ”.

Mặc dù Grint sẽ không hoàn toàn so sánh mức độ nổi tiếng của anh ấy, Radcliffe và Watson với The Beatles, nhưng anh ấy thú nhận rằng ba người họ đã trải qua “một chút” tai tiếng dữ dội mà The Beatles có. “Tôi vĩnh viễn biết ơn những người hâm mộ Potter và không bao giờ từ chối chụp ảnh tự sướng, nhưng đôi khi tôi cũng bỏ lỡ sự ẩn danh của mình,” Grint nói. “Ít nhất thì việc khóa cửa đã cho phép tôi đeo mặt nạ. Tôi đã nghĩ đến việc làm một cái với khuôn mặt của Dan trên đó. ” Anh ấy cũng tiết lộ cuộc sống của anh ấy sẽ như thế nào nếu anh ấy từ giã sự nghiệp diễn xuất. “Trước khi khóa máy, tôi luôn quanh quẩn ở B&Q, mua thêm công cụ. Và tôi vừa bắt đầu dây chuyền sản xuất đồ gốm thu nhỏ của riêng mình. Nếu chợp mắt vào thứ Tư, tôi ném một ít đất sét vào bánh xe của mình và tạo ra những chiếc bình và bát nhỏ, ”anh nói.

Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts có sẵn để phát trực tiếp HBO Max. Đây là làm thế nào để xem nó miễn phí.

blank

Hình ảnh: Được phép của Adams Media.

Để biết thêm về Harry Potter, Thủ tục thanh toán Sách dạy nấu ăn không chính thức của Harry Potter của Dinah Bucholz. Sách bán chạy nhất của Thời báo New York giới thiệu hơn 150 công thức nấu ăn từ vũ trụ Harry Potter, từ bánh quai vạc đến những quả cầu đan bằng vải đan lát, để người hâm mộ có thể sáng tạo lại ở nhà, bất kể họ là thuật sĩ, phù thủy hay muggle. Các công thức kết hợp chính tả khác bao gồm bánh đá của Hagrid, bánh tartle (món tráng miệng yêu thích của Harry), bánh nhân thịt của Molly (món ăn cổ điển của bà Weasley) và bánh bí ngô súp hành Pháp của Kreacher, một mặt hàng chủ yếu trên xe đẩy Hogwarts Express. Sách dạy nấu ăn không chính thức của Harry Potter là điều cần phải có đối với bất kỳ người hâm mộ Harry Potter nào muốn biết thực sự sẽ như thế nào khi ăn trong nhà ăn của Hogwarts. Để biết thêm Harry Potter các mặt hàng sưu tầm, kiểm tra của chúng tôi Harry Potter hướng dẫn quà tặng ở đây.

Sứ mệnh của chúng tôi tại STYLECASTER là mang đến phong cách cho mọi người và chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ yêu thích như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua thứ gì đó bằng cách nhấp vào liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng.

Bản tin giải trí mới

https://stylecaster.com/rupert-grint-net-worth/ Rupert Grint Net Worth 2022: Lương của ‘Harry Potter’ Vs. Emma, ​​Daniel

Brian Ashcraft

TheHiu.com is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@thehiu.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button