Tom Holland Net Worth 2021: ‘Spider-Man: No Way Home’, Marvel Salary

Kể từ khi ra mắt với tư cách Người Nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, người hâm mộ đã tự hỏi về Tom Hollandgiá trị ròng của và số tiền anh ấy kiếm được cho Người nhện phim và các phim Marvel khác.

Holland – tên đầy đủ là Thomas Stanley Holland – sinh ngày 1 tháng 6 năm 1996, tại Kingston, Anh. Anh theo học Donhead, một trường dự bị ở tây nam London, trước thời gian học tại Wimbledon College. Khi ở Wimbledon, Holland đã được phát hiện bởi Lynne Page, một biên đạo múa cho Billy Elliot the Musical, người đã nhìn thấy anh ấy tại một lễ hội khiêu vũ với trường học của anh ấy. Sau tám lần thử vai, Holland được chọn vào vai Michael Caffrey, bạn thân nhất của Billy, trong Billy Elliot the Musical và ra mắt lần đầu tiên tại West End ở London vào tháng 6 năm 2008. Holland — người đã học thể dục dụng cụ khi biểu diễn ở Billy Elliot the Musical và tiếp tục đóng vai chính trong chương trình vào năm 2010 — ra mắt bộ phim điện ảnh của anh ấy vào năm 2012 trong Điều không thể có sự tham gia của Naomi Watts và Ewan McGregor.

Ba năm sau, vào năm 2015, Holland được chọn vào vai Peter Parker (hay còn gọi là Người Nhện), một học sinh trung học với siêu năng lực giống như người nhện, trong hợp đồng sáu bức tranh với Marvel Studios. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel trong năm 2016 Captain America: Civil War trước bộ phim solo đầu tiên của anh ấy là Spider-Man vào năm 2017 Spider-Man: Homecoming.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với GQ, đạo diễn Joe và Anthony Russo đã tiết lộ cách Holland được chọn vào vai Người nhện. “[Casting director] Sarah [Finn] nên nhận được tất cả các tín dụng cho việc chọn Holland vào vai Người Nhện; cô ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh và cô ấy biết chúng tôi, ”Joe nói. “Chúng tôi đã đóng hai bộ phim với cô ấy. Vì vậy, Holland đã vào. Anh ấy đã làm bài kiểm tra của mình. Chúng tôi đã gọi cho Sarah ngay sau đó và nói, ‘Ôi, Chúa ơi, anh ấy thật không thể tin được. Anh ấy là một ngôi sao điện ảnh: anh ấy có sức lôi cuốn; anh ấy có phạm vi. ‘ Rất hiếm khi ai đó bước vào một căn phòng có tất cả các yếu tố tạo nên một ngôi sao chân chính. Holland đã có thứ đó. ”

Anthony tiếp tục, “Thêm vào đó, khả năng của Holland để thực hiện động tác lộn ngược ngay trước mặt bạn – điều đó đã giúp ích!” Anh ấy nói thêm, “Đây là lần đầu tiên Người Nhện được chọn vào vai một thiếu niên thực sự, phải không? Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi; có một sự hồi hộp rõ rệt khi tuyển chọn một đứa trẻ. “

Vậy là gì Tài sản ròng của Tom Holland và anh ấy kiếm được bao nhiêu cho Người nhện phim và các phim Marvel khác? Đọc tiếp giá trị tài sản ròng của Tom Holland và mức lương của anh ấy cho mỗi bộ phim Marvel mà anh ấy tham gia. Hàng xóm thân thiện của bạn Người Nhện rất giàu có.

Tom Holland kiếm được bao nhiêu Người nhện?

Hình ảnh: Matt Kennedy / © Sony Pictures Releasing / © Marvel Entertainment / Courtesy Everett Collection.

Tom Holland kiếm được bao nhiêu cho Người nhện phim? Holland đã đóng vai chính trong ba Người nhện phim với Sony và Disney (sở hữu Marvel): năm 2017 Spider-Man: Homecoming, Năm 2019 Người nhện: Xa nhà và năm 2021 Người nhện: Không có đường về nhà. Dựa theo Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Hà Lan kiếm được 500.000 đô la cho Spider-Man: Homecoming, MCU đầu tiên Người nhện bộ phim. Sau Spider-Man: Homecoming, Holland đóng vai chính trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame (thêm về những gì anh ấy đã làm cho những người đó sau này) trước khi được tăng lương lớn cho Người nhện: Xa nhà, giúp anh kiếm được từ 4 đến 5 triệu USD, với ít nhất 1,5 triệu USD tiền thưởng dựa trên thành tích của bộ phim, theo Celebrity Net Worth. Trang web cũng báo cáo rằng Holland đã kiếm được số tiền tương tự cho Người nhện: Không có đường về nhà và được thiết lập để có cùng mức lương trong tương lai Người nhện phim. Mặc dù 4 đến 5 triệu đô la có vẻ cao, nhưng mức lương không thể so sánh với các ngôi sao MCU khác như Chris Evans (Captain America), Chris Hemsworth (Thor) và Scarlett Johansson (Black Widow), những người kiếm được 15 triệu đô la cho mỗi phim Marvel, theo The Hollywood Reporter. Tạp chí này cũng báo cáo rằng Robert Downey Jr. (Iron Man) đã kiếm được 50 triệu đô la cho mỗi bộ phim Marvel trước khi anh ấy nghỉ hưu với vai diễn sau Avengers: Trò chơi kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fandango vào năm 2021, Amy Pascal, người sản xuất MCU của Sony và Disney Người nhện phim, xác nhận rằng ít nhất ba phim Người Nhện nữa với Hà Lan đã được lên kế hoạch. “Đây không phải là bộ phim cuối cùng mà chúng tôi sẽ làm với Marvel—[this is not] bộ phim Người Nhện cuối cùng, ”cô nói. “Chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện bộ phim Người Nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel. Chúng tôi đang nghĩ đây là ba bộ phim, và bây giờ chúng tôi sẽ xem ba phần tiếp theo. Đây không phải là bộ phim cuối cùng trong MCU của chúng tôi. ”

Tuy nhiên, ba Người nhện phim có thể là cuối cùng của Hà Lan. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ vào năm 2021, Holland xác nhận rằng anh ấy muốn nghỉ hưu với tư cách Người Nhện khi bước sang tuổi 30. “Có lẽ đã đến lúc tôi phải tiếp tục,” anh ấy nói. “Có lẽ điều tốt nhất cho Người Nhện là họ làm một bộ phim Miles Morales.” Anh ấy tiếp tục, “Nếu tôi đóng vai Người Nhện sau khi tôi 30 tuổi, tôi đã làm sai điều gì đó.” Holland cũng bày tỏ mong muốn được nghỉ diễn hoàn toàn. “Tôi rất hài lòng với việc chỉ là một người cha ở nhà và sản xuất một bộ phim ở đây và đó,” anh nói. “Tôi có thể bắt đầu quay Phòng đông đúc [a new series for Apple TV+] và đi, ‘Bạn biết không, đây là điều tôi sẽ làm trong suốt phần đời còn lại của mình.’ Hoặc tôi có thể làm Người Nhện 4, 5 và 6, hoàn thành khi tôi 32 tuổi và không bao giờ làm thêm nữa. Tôi không chắc mình muốn làm gì ”.

Tom Holland kiếm được bao nhiêu cho các phim Marvel khác?

Avengers: Cuộc chiến vô cực

Hình ảnh: © Marvel / © Walt Disney Studios Motion Pictures / Bộ sưu tập Everett lịch sự.

Tom Holland kiếm được bao nhiêu cho các phim Marvel khác? Cùng với ba MCU Người nhện phim, Holland đã đóng vai chính trong ba phim MCU khác: năm 2016 Captain America: Civil War, Năm 2018 Avengers: Cuộc chiến vô cực và năm 2019 Avengers: Endgame. (Anh ấy cũng có một vai khách mời trong một cảnh hậu tín dụng của năm 2021 Venom: Let There Be Carnage, được sản xuất bởi Sony.) Theo Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Holland đã kiếm được 250.000 USD cho Captain America: Civil War, đây là bộ phim MCU đầu tiên của anh ấy với tư cách Người Nhện. Trang web cũng báo cáo rằng Holland đã kiếm được 3 triệu đô la mỗi Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers: Endgame, tổng cộng đã trả cho anh ấy 6 triệu đô la cho cả hai bộ phim.

Mặc dù mức lương có vẻ cao, nhưng nó chẳng thấm vào đâu so với những gì mà các đồng nghiệp MCU của anh ấy đã kiếm được cho các bộ phim. Dựa theo The Hollywood Reporter, Chris Hemsworth (đóng vai Thor), Chris Evans (đóng vai Captain America) và Scarlett Johansson (đóng vai Black Widow) kiếm được 15 triệu đô la mỗi người cho Avengers: Cuộc chiến vô cực và 15 triệu đô la khác cho Avengers: Endgame. Hai bản gốc khác Những người báo thù các diễn viên, Jeremy Renner (đóng vai Hawkeye) và Mark Ruffalo (đóng vai Hulk), có khả năng cũng được trả mức lương tương tự. Diễn viên cuối cùng của Avengers, Robert Downey Jr. (đóng vai Iron Man), được trả 50 triệu đô la cho mỗi người Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers: Endgame, dựa theo The Hollywood Reporter, mặc dù một số báo cáo cho rằng anh ấy đã kiếm được 200 triệu đô la cho mỗi bộ phim, con số này sẽ trả cho anh ấy tổng cộng 400 triệu đô la. Kể từ khi ra mắt, cả hai Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers: Endgame đã kiếm được hơn 2 tỷ đô la tại phòng vé nên có khả năng Downey Jr có thể là con số chín cho cả hai bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter vào năm 2019, Joe và Anthony Russo, đạo diễn Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, đã giải thích lý do tại sao họ đồng ý trả cho dàn diễn viên của mình nhiều như vậy. Anthony cho biết: “Đó là một vấn đề tài chính rất lớn đối với bộ phim này, và thực sự cách nó thể hiện với chúng tôi là việc chúng tôi quay những bộ phim này liên tục,” Anthony nói. “Động lực chính để quay những bộ phim này liên tục như thế này và chặn chúng là để chúng tôi có thể cô đọng công việc của các diễn viên, vì vậy về cơ bản, chúng tôi mua họ cho nhiều hơn một bộ phim thay vì hai bộ phim đầy đủ.”

Anh ấy tiếp tục, “Marvel và Disney đã có thể cấu trúc các thỏa thuận với các diễn viên bởi vì chúng tôi đang tiết kiệm thời gian cam kết của họ bằng cách chặn các bộ phim theo cách này. Đó là lý do duy nhất để quay những bộ phim này theo cách này. Tất nhiên, có một khía cạnh sáng tạo rất lớn đối với Joe và tôi, đó là chúng tôi phải kể một câu chuyện với tất cả những nhân vật này và tất cả những diễn viên tuyệt vời này. Mọi thứ khác về việc chặn những bộ phim này với nhau là một nhược điểm. Nó thực sự khó khăn. Mỗi bộ phim này đều là bộ phim phức tạp, khó khăn nhất mà chúng tôi từng làm riêng lẻ và để thực hiện chúng liên tục với nhau là một nhiệm vụ thực sự khó khăn. ”

Giá trị ròng của Tom Holland là bao nhiêu?

Tom Holland

Hình ảnh: Xavier Collin / Image Press Agency / Sipa USA.

Giá trị ròng của Tom Holland là bao nhiêu? Hà Lan trị giá 18 triệu đô la, theo Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng. Cùng với số tiền kiếm được từ sáu bộ phim MCU của mình, Holland cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim như The Impossible, Onward, Cherry Chưa phát hiện. Ngoài sự nghiệp diễn xuất của anh ấy — còn bao gồm cả vai trò của anh ấy trong Billy Elliot the Musical và những bộ phim như Thành phố đã mất của Z và Doolittle—Holland cũng đã thực hiện các hợp đồng tài trợ với các thương hiệu như Marks & Spencer.

Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng vào năm 2021, Holland đã tiết lộ về cách Người Nhện đã thay đổi cuộc đời anh ấy. “Phải, có ba giai đoạn của cuộc đời thay đổi. Thật là kỳ lạ. Quá trình thử vai thật kinh khủng… Bạn đang chờ đợi và chờ đợi, và sau đó, cuối cùng, tôi đã nhận được một bài kiểm tra màn hình ở Atlanta, ”Holland nói. “Tôi đã bay đến Atlanta, có tôi và sáu đứa trẻ khác, và Downey ở đó, vì vậy tất cả chúng tôi đã thử nghiệm với Downey, điều đó thật điên rồ.”

Anh ấy tiếp tục, “Sau đó họ gọi chúng tôi lại, và chúng tôi phải đánh nhau với Chris Evans. Đến thời điểm đó, đó là một trải nghiệm đủ tuyệt vời mà nếu tôi không tham gia, tôi sẽ cảm thấy như ít nhất tôi đã đạt được điều gì đó để đạt được đến thời điểm đó. ” Mãi cho đến khi anh ấy được công bố là Người Nhện trong tin tức, Holland mới biết rằng anh ấy đã được chọn vào vai này. “Tôi đã làm vỡ máy tính của mình, vì tôi đã lật nó lên trên không. Nó rơi khỏi giường của tôi; con chó của tôi đã phát điên lên, ”anh nói. “Tôi chạy xuống cầu thang. Tôi đã nói với gia đình của mình, ‘Tôi đã có một phần! Tôi đã nhận được một phần! ‘”

Các Phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus. Đây là cách để xem chúng miễn phí.

blank

Hình ảnh: Được phép của Marvel. Ấn bản Insight.

Để biết thêm về Người Nhện, hãy xem cuốn sách phiên bản đặc biệt của Marvel, Spider-Man: From Amazing to Spectacular: The Definitive Comic Art Collection, đưa độc giả xuyên suốt 50 năm của Người Nhện. Cuốn sách nghệ thuật sang trọng – bao gồm các cuộc phỏng vấn và nội dung độc quyền từ các nhà văn và họa sĩ minh họa đã đưa siêu anh hùng Marvel trở lại cuộc sống cách đây nửa thế kỷ – theo dõi lịch sử của Người Nhện, từ lần xuất hiện đầu tiên trong Amazing Fantasy # 15 vào năm 1962 cho đến cách anh ấy đi lên là kẻ yếu kinh niên của Marvel đối với những người hâm mộ siêu anh hùng tuyệt vời và ngoạn mục ngày nay. Cuốn sách — cũng bao gồm việc đi sâu vào siêu năng lực của Người Nhện, bao gồm sức mạnh giống như người nhện, trí óc thiên tài và những người chơi mạng (chưa kể đến “kho vũ khí đầy ắp những lời châm biếm—Người nhện: Từ kinh ngạc đến ngoạn mục cũng có nghệ thuật chưa từng thấy về siêu anh hùng trong khu phố thân thiện và các chi tiết hậu trường từ những người sáng tạo như Brian Michael Bendis, Gerry Conway và Tom DeFalco, cũng như những người khác đã giúp đưa Peter Parker vào cuộc sống. Người nhện: Từ kinh ngạc đến ngoạn mục là một bộ phải đọc đối với bất kỳ siêu fan Marvel nào.

Sứ mệnh của chúng tôi tại STYLECASTER là mang đến phong cách cho mọi người và chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ yêu thích như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua thứ gì đó bằng cách nhấp vào liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi tại STYLECASTER là mang đến phong cách cho mọi người và chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ yêu thích như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua thứ gì đó bằng cách nhấp vào liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng.

Bản tin giải trí mới

https://stylecaster.com/tom-holland-net-worth/ Tom Holland Net Worth 2021: ‘Spider-Man: No Way Home’, Marvel Salary

Brian Ashcraft

TheHiu.com is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@thehiu.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button